ชื่อบทความ |
Thai Native Chicken as a Potential Functional Meat Source Rich
in Anserine, Anserine/Carnosine, and Antioxidant Substances |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
8 มีนาคม 2564 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Animals |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
MDPI |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
11 |
ฉบับที่ |
3 |
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2564 |
หน้า |
1-13 |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
anserine; carnosine; functional meat; Thai native chicken; antioxidant |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|