2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Immunomodulatory Potential of the Industrialized Houttuynia cordata Fermentation Product In Vitro and in Wistar Rats 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 25 ตุลาคม 2564 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Foods 
     มาตรฐานของวารสาร  
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร MDPI 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Houttuynia cordata; fermentation product; immunomodulation; immunosuppression 
ผู้เขียน
567020015-5 นาย ศุภวิชญ์ อุทัยวัฒน์ [ผู้เขียนหลัก]
คณะวิทยาศาสตร์ ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0