ชื่อบทความ |
Detection of Aflatoxin B1 in Chili Powder Using Attenuated Total Reflectance–Fourier Transform Infrared Spectroscopy |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
9 กุมภาพันธ์ 2567 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Journal of Food and Drug Analysis |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Food and Drug Administration, Taiwan (TFDA) |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
2024 |
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2567 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Aflatoxin B1; Attenuated total reflection−Fourier transform infrared spectroscopy (ATRFTIR); Chili powder; Machine learning; Principal component analysis |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|