2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 645160006-9  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ณัฐนรี สามารถ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss NUTNAREE SAMART
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ
สถานภาพ 10  นักศึกษาปัจจุบัน สถานะปกติ     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของสารปรับความข้นหนืดและกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพียวเร่ข้าวผสมไข่ขาวสำหรับผู้มีภาวะกลืนลำบาก 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Impact of thickening agents and processing on characteristics of rice-egg white based puree products for dysphagia 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 พฤศจิกายน 2565
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 23 พฤศจิกายน 2565 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 31 มกราคม 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-