ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Effect of deep-fat frying on colour, textural and
microstructural properties of pretreated sweet potato
|
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
29 ตุลาคม 2558 |
ชื่อการประชุม |
International Conference on Interdisciplinary Research and Development (ICIRD) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
29 ตุลาคม 2558
ถึง
31 ตุลาคม 2558
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Maejo University, Chiangmai, Thailand |
สถานที่จัดประชุม |
Maejo University |
จังหวัด/รัฐ |
Chiangmai, Thailand |
Proceeding Paper Volume |
2015 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
50-59 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
Maejo University, Chiangmai, Thailand |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |