2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Effects of storage conditions on phytochemical and stability of purple corn cob extract powder 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 15 ตุลาคม 2560 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Food Science and Technology (Campinas) 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Sociedade Brasileira de Ciência e Tecnologia de Alimentos 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2561 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ waxy purple corn cob; microencapsulation; phenolics; anthocyanins; hydroxypropyl beta-cyclodextrin 
ผู้เขียน
547160016-0 น.ส. ชุติกาญจน์ กาบคำ [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0