ชื่อบทความ |
Effects of storage conditions on phytochemical and stability of purple corn cob extract powder |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
15 ตุลาคม 2560 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Food Science and Technology (Campinas) |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Sociedade Brasileira de Ciência e Tecnologia de Alimentos |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2561 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
waxy purple corn cob; microencapsulation; phenolics; anthocyanins; hydroxypropyl beta-cyclodextrin |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|