2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 547160016-0  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ชุติกาญจน์ กาบคำ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss CHUTIKARN KAPCUM
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 122/2558 ลงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การพัฒนาและศึกษาคุณลักษณะของส่วนที่แยกจากข้าวโพดสีม่วงเพื่อเป็นสีผสมอาหารธรรมชาติและความคงตัวระหว่างการเก็บรักษา 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) The development and characterization of purple corn fractions for natural food colorants and its stability during storage 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 26 มิถุนายน 2557
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 10 กรกฎาคม 2557
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 11 กรกฎาคม 2557
D อนุมัติเค้าโครง 29 กรกฎาคม 2557
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 10 กุมภาพันธ์ 2560
F แจ้งผลสอบ 14 กุมภาพันธ์ 2560
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 17 กุมภาพันธ์ 2560
F รับรองการแก้ไข 27 มีนาคม 2560
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 3 พฤษภาคม 2560 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ Prof.Dr.Inteaz Alli อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Anthocyanins, phenolic compounds and antioxidant activities in colored corn cob and colored rice bran 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal (IFRJ) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Food Science & Technology Universiti Putra Malaysia 
ISBN/ISSN วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 26 February 2016 
ปีที่ ฉบับที่
เดือน December  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Effects of storage conditions on phytochemical and stability of purple corn cob extract powder 
ชื่อวารสาร Food Science and Technology (Campinas) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Sociedade Brasileira de Ciência e Tecnologia de Alimentos 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 15 October 2017 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

ได้รับการจดสิทธิบัตร (ร่วมประดิษฐ์)
ชื่อการประดิษฐ์ สารปรุงแต่งสีแดงที่มีสารสกัดจากซังข้าวโพด 
ประเภท อนุสิทธิบัตร  เจ้าของสิทธิ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
วันที่ยื่นคำขอ 25 กันยายน 2555  เลขที่คำขอ 1203001176 
วันที่ได้รับ 8 ตุลาคม 2555  เลขที่อนุสิทธิบัตร  7941