|
Data Real time
ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
|
รหัสอาจารย์ |
4349
|
สังกัดมหาวิทยาลัย |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ชือนามสกุล(ไทย) |
ผศ.ดร. จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Asst. Prof. Dr. Juntanee Uriyapongson |
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา |
เทคโนโลยีอาหาร |
คณะ |
คณะเทคโนโลยี |
ความเชี่ยวชาญพิเศษ |
Cereal Chemistry and Foos Science |
|
|
|
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
รวมทั้งหมด
0
รายการ
|
|
ชื่อการประดิษฐ์ |
สารปรุงแต่งสีแดงที่มีสารสกัดจากซังข้าวโพด |
ประเภท |
อนุสิทธิบัตร |
เจ้าของสิทธิ์ |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
วันที่ยื่นคำขอ |
25 กันยายน 2555 |
เลขที่คำขอ |
1203001176 |
วันที่ได้รับ |
8 ตุลาคม 2555 |
เลขที่สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร/ลิขสิทธิ์อนุสิทธิบัตร |
7941 |
|
|
|
|
|