2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Descriptive sensory characteristics of cooked mixed rice prepared by a different method using Rate-All-That-Apply and Quantitative Descriptive Analysis 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 6 กุมภาพันธ์ 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology (APST) 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร The Division of Research Administration, Khon Kaen University 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่
     เดือน January - March
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2563 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Cooked mixed rice, Consumer acceptability, Cooking method, Rate-All-That-Apply 
ผู้เขียน
595160020-0 Miss SOPHEAVI MAO [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0