ชื่อบทความ |
Descriptive sensory characteristics of cooked mixed rice prepared by a different method using Rate-All-That-Apply and Quantitative Descriptive Analysis |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
6 กุมภาพันธ์ 2563 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Asia-Pacific Journal of Science and Technology (APST) |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
The Division of Research Administration, Khon Kaen University |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
1 |
เดือน |
January - March |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2563 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Cooked mixed rice, Consumer acceptability, Cooking method, Rate-All-That-Apply |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|