2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595160020-0  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Miss SOPHEAVI MAO ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SOPHEAVI MAO
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ลักษณะคุณภาพทางกายภาพและคุณภาพการบริโภคสำหรับลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิผสมข้าวไร่มีสีหุงสุกที่บรรจุแบบปลอดเชื้อ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Physical properties and eating quality of aseptic-packaged cooked KDML105 mixed with upland Thai pigmented rice 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 21 สิงหาคม 2560
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 30 สิงหาคม 2560
D อนุมัติเค้าโครง 15 กันยายน 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 15 มกราคม 2562
F แจ้งผลสอบ 16 มกราคม 2562
F รับรองการแก้ไข 1 มีนาคม 2562
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 29 เมษายน 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 53/2017 ลว 20 มีนาคม 2017
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนอุดหนุนการค้นคว้าและวิจัยในการทำวิทยานิพนธ์หรือการศึกษาอิสระ
ปีการศึกษา ปีการศึกษา 2561
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Descriptive sensory characteristics of cooked mixed rice prepared by a different method using Rate-All-That-Apply and Quantitative Descriptive Analysis 
ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology (APST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร The Division of Research Administration, Khon Kaen University 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 6 February 2020 
ปีที่   ฉบับที่
เดือน January - March  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Healthier cooked mixed rice: Comparison of Rate-All-That-Apply and Quantitative Descriptive Analysis techniques for different cooking methods on sensory characteristics, consumer acceptance and purchase intent  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 13 มิถุนายน 2562 
ชื่อการประชุม Future Food Innovation for Better Health and Wellness 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 13 มิถุนายน 2562 ถึง 15 มิถุนายน 2562  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Food Science and Technology Association of Thailand (FoSTAT) Agro-Industry Academic Council Association (AIAC) Khonkaen University Suranaree Technology University AOAC Thailand Section 
สถานที่จัดประชุม BITEC  จังหวัด/รัฐ Bangkok 
Proceeding Paper Volume On process to public in APJST journal  Proceeding Paper Issue Waiting  
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ Waiting   Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper