ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Encapsulation of Gac Powder Extract and Its
Application in Low-Nitrite Chicken Sausage |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
27 มีนาคม 2562 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
2019 10th International Conference on Food Engineering and Biotechnology |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Hong Kong Chemical, Biological & Environmental Engineering Society (KKCBEES) |
สถานที่จัดประชุม |
HOTEL SUNROUTE PLAZA SHINJUKU Address: 2-3-1 Yoyogi, Shibuya-ku, 151-0053 Tokyo - Japan |
จังหวัด/รัฐ |
Tokyo |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
26 มีนาคม 2562 |
ถึง |
29 มีนาคม 2562 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
- |
Issue (เล่มที่) |
- |
หน้าที่พิมพ์ |
- |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ได้รับรางวัล |
ชื่อรางวัล |
The best oral presentations ICBAE 2019 |
ประเภทรางวัล |
รางวัลด้านวิชาการ วิชาชีพ |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
ICBAE |
วัน/เดือน/ปี ทีด้รับรางวัล |
27 มีนาคม 2562 |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|