2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Effective measurement of starch and dry matter content in fresh cassava tubers using interactance Vis/NIR spectra 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 20 ตุลาคม 2566 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Journal of Food Composition and Analysis 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier 
     ISBN/ISSN 0889-1575 
     ปีที่ 2023 
     ฉบับที่  
     เดือน ตุลาคม
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2566 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Cassava tuber, Near-infrared, Starch content, Dry matter content, scanning method 
ผู้เขียน
645040049-0 นาย ชยุตพงศ์ มาลัย [ผู้เขียนหลัก]
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0