ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การทำนายปริมาณแป้งและเนื้อแห้งของหัวมันสำปะหลัง ด้วยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี กรณีศึกษา เปลือก สายพันธุ์ อายุเก็บเกี่ยว และวิธีการสแกน |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
PREDICTION OF STARCH CONTENT AND DRY MATTER OF CASSAVA USING NEAR INFRARED SPECTROSCOPY TECHNIQUE: CASES STUDY OF PEEL, VARIETIES, AGE OF HARVEST AND SCANNING METHOD |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
12 เมษายน 2565 |
คำสั่งคณะฯที่ 142/2565 ลว.30 มีนาคม 2565 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
25 เมษายน 2565 |
อนุมัติ |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
27 เมษายน 2566 |
คำสั่งคณะวิศวกรรมศาสตร ที่ 196/2566 ลงวันที่ 18 เมษายน 2566 |
F
แจ้งผลสอบ
|
1 พฤษภาคม 2566 |
GOOD |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|