ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การปรับปรุงคุณภาพเนื้อและการเพิ่มระดับกรดไขมันไม่อิ่มตัวหลายตำแหน่งในเนื้อของโคเนื้อพันธุ์บราห์มันโดยการจำกัดวิตามินเอร่วมกับการเสริมน้ำมันพืชในอาหาร |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
MEAT QUALITY IMPROVEMENT AND ENHANCING POLYUNSATURATED FATTY ACID (PUFA) OF MEAT FROM BRAHMAN BEEF CATTLE WITH VITAMIN A RESTRICTION AND VEGETABLE OIL SUPPLEMENTATION |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
5 พฤศจิกายน 2553 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
8 พฤศจิกายน 2553 |
สอบผ่าน S |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
14 ธันวาคม 2554 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
9 กันยายน 2556 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
9 กันยายน 2556 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
10 ตุลาคม 2556 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
1 พฤศจิกายน 2556 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
30 ตุลาคม 2556 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|