2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 545030036-5  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. สุจิตรา คำภาส ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SUCHITTRA KHAMPAS
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา พืชไร่ กลุ่มวิชา การปรับปรุงพันธุ์พืช แผน ก แบบ ก(2) ภาคปกติ  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) อิทธิพลของสถานที่ปลูกต่ปริมาณของฟีนอลิก แอนโธไซยานิน และแคโรทีนอยด์ และความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระในข้าวโพดรับประทานฝักสด 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) EFFECTS OF LOCATIONS ON PHENOLIC ANTHOCYANIN AND CAROTENOID CONTENS AND ANTIOXIDANT CAPACITY IN VEGETABLE CORN 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 3 มีนาคม 2557 เดิมสอบ 24 ก.พ. 57
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 4 มีนาคม 2557 สอบผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 26 มีนาคม 2557
F แจ้งผลสอบ 27 มีนาคม 2557
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 11 มิถุนายน 2557
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 มิถุนายน 2557 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. คุณเดช สุริหาร คำสั่ง กษ. ที่ 626/2554 ลว 20/10/2554
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Variability in phytochemicals and antioxidant activity in corn at immaturity and physiological maturity stages 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Food Science & Technology, UPM. 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 10 July 2013 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2014 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ