|
Data Real time
ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
|
รหัสอาจารย์ |
16431
|
สังกัดมหาวิทยาลัย |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ชือนามสกุล(ไทย) |
รศ.ดร. คุณเดช สุริหาร |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Assoc. Prof. Dr. Khundej Suriharn |
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา |
พืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร สาขาพืชไร่ |
คณะ |
คณะเกษตรศาสตร์ |
ความเชี่ยวชาญพิเศษ |
- |
|
|
|
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
677030008-7
|
นาย อาณัติ ถาวโรฤทธิ์
|
คณะเกษตรศาสตร์ |
วิทยาศาสตร์การเกษตรและสิ่งแวดล้อม แบบ 1.1 (นานาชาติ)
|
ปริญญาเอก ภาคปกติ นานาชาติ |
A |
|
665030034-1
|
นาย เจษฎาพงศ์ ขุนเจริญรักษ์
|
คณะเกษตรศาสตร์ |
พืชไร่ กลุ่มวิชาการปรับปรุงพันธุ์พืช แผน ก แบบ ก 1
|
ปริญญาโท ภาคปกติ |
D |
|
รวมทั้งหมด 2 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
665030006-6
|
น.ส. ชฎาพร นามรัตน์
|
คณะเกษตรศาสตร์ |
พืชไร่ กลุ่มวิชาสรีรวิทยาพืชไร่และวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยว แผน ก แบบ ก 2
|
ปริญญาโท ภาคปกติ |
A |
|
รวมทั้งหมด 1 รายการ |
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
รวมทั้งหมด
3
รายการ
*ได้รับอนุมัติให้เกินจำนวน
|
|
ชื่อบทความ |
Relationships between phytochemicals and antioxidant activity in corn silk |
ชื่อวารสาร |
International Food Research Journal |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Faculty of Food Science & Technology,Universiti Putra Malaysia |
ISBN/ISSN |
19854668 |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
18 May 2013 |
ปีที่ |
2556 |
ฉบับที่ |
20(5) |
เดือน |
May |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2013 |
หน้า |
2073-2079 |
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
|
ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Inheritance of anthocyanin concentration in purple waxy corn (Zea mays L.) Kernel and Cob |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
14 มีนาคม 2556 |
ชื่อการประชุม |
55th Annual Maize Genetics Conferences |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
14 มีนาคม 2556
ถึง
17 มีนาคม 2556
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Maize Genetics and Genetics Database |
สถานที่จัดประชุม |
Pheasant Run |
จังหวัด/รัฐ |
St. Chares, Illinois |
Proceeding Paper Volume |
1 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
200 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Characterization of anthocyanin from purple waxy corn (Zea mays L. ceratina) |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
28 มีนาคม 2557 |
ชื่อการประชุม |
TRF Seminar Series in Basic Research: CI Field Crops and Functional Food Crops |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
27 มีนาคม 2557
ถึง
29 มีนาคม 2557
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Thailand Research Fund |
สถานที่จัดประชุม |
Held at Lam Nam Oon Irrigation Project |
จังหวัด/รัฐ |
Sakhon Nakorn, Thailand |
Proceeding Paper Volume |
1 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
4-7 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Effects of genotype and growing conditions on phytochemicals and antioxidant activity of corn silk |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
30 ตุลาคม 2557 |
ชื่อการประชุม |
12th Asian Maize Conference and Expert Consultation on “Maize for Food, Feed, Nutrition and Environmental Security” |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
30 ตุลาคม 2557
ถึง
1 พฤศจิกายน 2557
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
CIMMYT, FAO, APAARI, Thailand Department of Agriculture |
สถานที่จัดประชุม |
Bangkok, Thailand |
จังหวัด/รัฐ |
กรุงเทพฯ |
Proceeding Paper Volume |
2014 |
Proceeding Paper Issue |
- |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
419-422 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
B.M. Prasanna |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
|
|
|
|