ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและผลป้องกันแผลในกระเพาะอาหารของโหระพา,แมงลักและผักกาดฮีนที่ชักนำโดย HCI/FtOH ในหนูทดลอง |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Antioxidant properties and gastroprotective effects of Ocimum basilicum, Ocimum americanum and Brassica juncea by HCI/EtOH induced peptic ulceration in rats |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
11 เมษายน 2556 |
คำสั่งที่ 549/2556 ลว 29 มี.ค.56 |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
17 กันยายน 2556 |
คำสั่งที่ 1475/2556 ลว 22 ส.ค.56(โกวิท,วิจิตรา(ผู้ทรงฯ),กิตติศักดิ์,บังอร,วนัสนันท์) |
F
แจ้งผลสอบ
|
23 กันยายน 2556 |
Good ผ่านแบบมีแก้ไข |
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
17 ตุลาคม 2559 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
17 ธันวาคม 2556 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|