2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 555150013-9  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ปนัดดา ปัญญา ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PANATDA PANYA
    คณะ คณะเภสัชศาสตร์ 
แผนการศึกษา เภสัชภัณฑ์ แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเตรียมและศึกษาคุณสมบัติของฟิล์มจากแป้งข้าวเหนียวดำดัดแปรด้วยวิธีการหมัก 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Preparation and study properties of films from modified black glutinous rice starch by fermentation method 
รายละเอียด วพ. 
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 23 มิถุนายน 2559 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ดวงกมล ศักดิ์เลิศสกุล คำสั่งคณะเภสัชศาสตร์ที่ 276/2555 ลว.15 สค.55
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รศ.ดร. แคทรียา สุทธานุช คำสั่งคณะเภสัชศาสตร์ที่ 276/2555 ลว.15 สค.55
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Study physicochemical properties of fermented rice starch. 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 22 สิงหาคม 2557 
ชื่อการประชุม The 5th International Conference on Fermentation Technology for Value Added Agricultural Products. 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 21 สิงหาคม 2557 ถึง 23 สิงหาคม 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Faculty of Technology, Khon Kaen University 
สถานที่จัดประชุม Centara Hotel & Convention Centre  จังหวัด/รัฐ Khon Kaen 
Proceeding Paper Volume 5th  Proceeding Paper Issue 5th 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 82  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper