ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Study physicochemical properties of fermented rice starch. |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
22 สิงหาคม 2557 |
ชื่อการประชุม |
The 5th International Conference on Fermentation Technology for Value Added Agricultural Products. |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
21 สิงหาคม 2557
ถึง
23 สิงหาคม 2557
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Faculty of Technology, Khon Kaen University |
สถานที่จัดประชุม |
Centara Hotel & Convention Centre |
จังหวัด/รัฐ |
Khon Kaen |
Proceeding Paper Volume |
5th |
Proceeding Paper Issue |
5th |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
82 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |