2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 565160005-3  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ณัฐวรรษ หล้าสีดา ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. NUTTAWAT LASIDA
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีชีวภาพ แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การผลิต Bacillus thuringiensis โดยการเพาะเลี้ยงในสูตรอาหารที่ใช้ผลพลอยได้จากโรงงานอุตสาหกรรม 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Production of Bacillus thuringiensis by culturing in medium contraining industrail by-product 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 24 มีนาคม 2557
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 12 พฤษภาคม 2557
D อนุมัติเค้าโครง 28 พฤษภาคม 2557
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 12 กรกฎาคม 2560 ไม่ผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 2 1 กันยายน 2560
F รับรองการแก้ไข 24 ตุลาคม 2560
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 18 ธันวาคม 2560 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. พรเทพ ถนนแก้ว
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Growth of Bacillus thuringiensis in the medium containing molasses and dried spent brewer’s yeast 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 25 กรกฎาคม 2560 
ชื่อการประชุม The 7th International Conference on Fermentation Technology for Value Added Agricultural Products. 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 25 กรกฎาคม 2560 ถึง 28 ตุลาคม 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Fermentation Research Center for Value Added Agricultural Products.  
สถานที่จัดประชุม โรงแรมพูลแมนขอนแก่นราชาออคิด   จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 48-52  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper