|
Record not found.
ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
|
รหัสประจำตัวนักศึกษา |
565160010-0 |
ระดับการศึกษา |
ปริญญาโท ภาคปกติ |
ชือนามสกุล(ไทย) |
นาย กรันต์ ถ้ำแก้ว |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Mr. GRANT THAMKAEW |
|
|
คณะ |
คณะเทคโนโลยี |
แผนการศึกษา |
เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2 |
ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ |
ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 24/2556 ลงวันที่ 5 เมษายน 2556) |
สถานภาพ |
40
สำเร็จการศึกษา
|
|
|
|
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของสภาวะการทอดด้วยลมร้อนต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและปริมาณอะคริลาไมด์ในมันเทศทอด |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Effect of air-frying condition on changes in physicochemical properties and acrylamide content in fried sweet potato |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
8 ตุลาคม 2558 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
ให้ส่งใบรับรองการเขียนอ้างอิง
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
|
ปีการศึกษา/ภาค |
ปีการศึกษา 2557
ภาคปลาย
รหัสทุน 57241101
|
รายงานความก้าวหน้า |
|
รายการติดตาม การยื่นเรื่องเบิกเงิน |
* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
|
รายการติดตาม การโอนเงิน |
|
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Effect of deep-fat frying on colour, textural and
microstructural properties of pretreated sweet potato
|
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
29 ตุลาคม 2558 |
ชื่อการประชุม |
International Conference on Interdisciplinary Research and Development (ICIRD) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
29 ตุลาคม 2558 ถึง 31 ตุลาคม 2558 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Maejo University, Chiangmai, Thailand |
สถานที่จัดประชุม |
Maejo University |
จังหวัด/รัฐ |
Chiangmai, Thailand |
Proceeding Paper Volume |
2015 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
50-59 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
Maejo University, Chiangmai, Thailand |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
|
|
|
|