2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 565160010-0  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย กรันต์ ถ้ำแก้ว ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. GRANT THAMKAEW
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 24/2556 ลงวันที่ 5 เมษายน 2556) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของสภาวะการทอดด้วยลมร้อนต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและปริมาณอะคริลาไมด์ในมันเทศทอด 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Effect of air-frying condition on changes in physicochemical properties and acrylamide content in fried sweet potato 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 8 ตุลาคม 2558 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D ให้ส่งใบรับรองการเขียนอ้างอิง
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนอุดหนุนและสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา/ภาค ปีการศึกษา 2557 ภาคปลาย             รหัสทุน 57241101
รายงานความก้าวหน้า
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Effect of deep-fat frying on colour, textural and microstructural properties of pretreated sweet potato  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 29 ตุลาคม 2558 
ชื่อการประชุม International Conference on Interdisciplinary Research and Development (ICIRD) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 29 ตุลาคม 2558 ถึง 31 ตุลาคม 2558  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Maejo University, Chiangmai, Thailand 
สถานที่จัดประชุม Maejo University  จังหวัด/รัฐ Chiangmai, Thailand 
Proceeding Paper Volume 2015  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 50-59  Proceeding Paper Editors/edition/publisher Maejo University, Chiangmai, Thailand 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper