2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 585160014-4  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. NOVA SOLINA PURBA ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. NOVA SOLINA PURBA
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ความปลอดภัย คุณภาพและอายุการเก็บรักษาการจวิเคราะห์เนื้อสดผสมด้วยสารสกัดจากซังข้าวโพดม่วงและน้ำมันข้าวก่ำ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Safety,quality and shelf life analysis of fresh beef incorporated with purple corn extracts and black rice bran oil 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 21 มีนาคม 2560
D อนุมัติเค้าโครง 5 เมษายน 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 12 กุมภาพันธ์ 2561
F แจ้งผลสอบ 14 กุมภาพันธ์ 2561
F รับรองการแก้ไข 28 มีนาคม 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 3 พฤษภาคม 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Effect of purple corn cob extract powder and black rice branoil on quality and shelf life of fresh beef 
ชื่อวารสาร Songklanakarin Journal of Science and Technology (SJST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Songklanakarin Journal of Science and Technology 
ISBN/ISSN 2408-1779  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 20 March 2019 
ปีที่ 2019  ฉบับที่
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2019 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ