ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ความปลอดภัย คุณภาพและอายุการเก็บรักษาการจวิเคราะห์เนื้อสดผสมด้วยสารสกัดจากซังข้าวโพดม่วงและน้ำมันข้าวก่ำ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Safety,quality and shelf life analysis of fresh beef incorporated with purple corn extracts and black rice bran oil |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
21 มีนาคม 2560 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
5 เมษายน 2560 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
12 กุมภาพันธ์ 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
14 กุมภาพันธ์ 2561 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
28 มีนาคม 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
3 พฤษภาคม 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|