2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595160018-7  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. IRVIA RESTI PUYANDA ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. IRVIA RESTI PUYANDA
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ความปลอดภัยและคุณภาพของสารเสริมอาหารที่ผลิตจากผงแก่นตะวัน (Helianthus tuberosus L.) 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) The Safety and Quality of Dietary Supplement Produced from Jerusalem artichoke (Helianthus tuberosus L.) Tuber Powder 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 9 เมษายน 2561
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 18 เมษายน 2561
D อนุมัติเค้าโครง 1 พฤษภาคม 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 16 กรกฎาคม 2561
F แจ้งผลสอบ 17 กรกฎาคม 2561 Good
F รับรองการแก้ไข 3 กันยายน 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 27 กันยายน 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 34/2560 ลว 27 กุมภาพันธ์ 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ The influence of drying method on qualities of Jerusalem artichoke (Helianthus tuberosus L.) tuber harvested in Khon Kaen, Thailand 
ชื่อวารสาร Songklanakarin Journal of Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Prince of Songkla University 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 8 September 2019 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2019 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ