ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ความปลอดภัยและคุณภาพของสารเสริมอาหารที่ผลิตจากผงแก่นตะวัน (Helianthus tuberosus L.) |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
The Safety and Quality of Dietary Supplement Produced from Jerusalem artichoke (Helianthus tuberosus L.) Tuber Powder |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
9 เมษายน 2561 |
|
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
18 เมษายน 2561 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
1 พฤษภาคม 2561 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
16 กรกฎาคม 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
17 กรกฎาคม 2561 |
Good |
F
รับรองการแก้ไข
|
3 กันยายน 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
27 กันยายน 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
แก้ไขก่อนเข้าปก
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|