ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
การลดความสูญเปล่าที่เกิดจากความล่าช้าในกระบวนการจัดโต๊ะอาหารของธุรกิจบุฟเฟต์ชาบู : กรณีศึกษาร้านปลาวาฬใจดี สุกี้แอนด์ชาบู สาขากังสดาล จังหวัดขอนแก่น |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
22 กันยายน 2561 |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ประจำปี 2561 |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
22 กันยายน 2561 ถึง 23 กันยายน 2561 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ |
สถานที่จัดประชุม |
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ |
จังหวัด/รัฐ |
ขอนแก่น |
Proceeding Paper Volume |
2561 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
245-250 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
6 |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
ได้รับรางวัล |
บทความวิชาการดีเยี่ยม (BEST PAPER AWARD) |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |