ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การพัฒนาอาหารผสมสูตรสำเร็จหมักที่มีมันสำปะหลังสดและกำมะถันเป็นองค์ประกอบต่อประสิทธิภาพการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
THE DEVELOPMENT OF FERMENTED TOTAL MIXED RATION FTMR CONTAINNING FRESH CASSAVA ROOT WITH SULFUR ON PERFORMANCE PRODUCTION IN RUMINANT |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
13 กุมภาพันธ์ 2561 |
คำสั่งที่ 107/2561 ลว 13/2/2561 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
16 กุมภาพันธ์ 2561 |
สอบผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
22 พฤษภาคม 2561 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
19 มิถุนายน 2561 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
5 มิถุนายน 2563 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
12 มิถุนายน 2563 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
17 มิถุนายน 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
23 กรกฎาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|