ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
การผลิตเอทานอลจากน้ำคั้นข้าวฟ่างหวานโดยใช้ยีสต์ทนร้อน |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
Production of ethanol from sweet sorghum juice by thermotolerant yeast |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
22 พฤศจิกายน 2560 |
สอบผ่าน S |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
19 มีนาคม 2561 |
|
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
23 มีนาคม 2561 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
18 พฤษภาคม 2561 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
7 มกราคม 2565 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
11 มกราคม 2565 |
good |
F
รับรองการแก้ไข
|
21 กุมภาพันธ์ 2565 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
4 มีนาคม 2565 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|