2009-2015 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสนักศึกษา 605740206-7  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. นันทภัค พรชัย ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss NUNTAPUK PONCHAI
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา - ยังไม่กำหนด -  คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 41/2562 ประกาศ ณ วันที่ 18 มีนาคม 2562) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา      
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ (ไทย) การลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิตน้ำหมากเม่า ด้วยการปรับปรุงผลิตภาพ4.0 กรณีศึกษาโรงงานน้ำหมากเม่าสุรีย์นิภา จังหวัดสกลนคร 
ชื่อการศึกษาอิสระ (อังกฤษ) WASTE REDUCTION IN MAO BERRY JUICES PRODUCTION WITH PRODUCTIVITY IMPROVEMENT 4.0:A CASE STUDY OF SUREENIPHA MAO BERRY JUICE FACTORY,SAKON NAKHON PROVINCE 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 5 มีนาคม 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 9 กันยายน 2562
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 กันยายน 2562
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ปณัทพร เรืองเชิงชุม คำสั่งวิทยาลัยฯ ที่ 208/2561 ลว. 25 ธันวาคม 2561
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Reducing Loss in Healthy Juices Production with Productivity Improvement 4.0  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 4 กรกฎาคม 2562 
ชื่อการประชุม SIBR 2019 Osaka conference 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 4 กรกฎาคม 2562 ถึง 5 กรกฎาคม 2562  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม The society of Interdiscriplinary Business Research(SIBR) 
สถานที่จัดประชุม Ark hotel   จังหวัด/รัฐ Osaka japan 
Proceeding Paper Volume 8(2019)  Proceeding Paper Issue 4(๋July) 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 12  Proceeding Paper Editors/edition/publisher Michael K Fung Editor, Review of Integrative Business & Economics Research 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper