2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 607410004-2  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. สุภาพร คูหาทอง ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SUPAPORN KOOHATHONG
    คณะ คณะสหวิทยาการ 
แผนการศึกษา วิทยาศาสตร์ทรัพยากรชีวภาพประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 136/2561 ประกาศ ณ วันที่ 20 ธันวาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) อิทธิพลของการลดและทดแทนเกลือโซเดียมต่อความชอบของผู้บริโภคและลักษณะทางประสาทสัมผัสต่างๆของผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสต้มยำกุ้ง 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Influences of Sodium Salt Reduction and Replacement on Consumer Preference and Sensory Characteristics of Instant Tom Yum Goong Seasoning Product 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 กันยายน 2562 สอบผ่าน
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 30 กันยายน 2562 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 72/2562 ลว. 11 กันยายน 2562
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 1 ตุลาคม 2562 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 71/2562 ลว. 11 กันยายน 2562
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 1 ตุลาคม 2562 PASS
D อนุมัติเค้าโครง 21 พฤศจิกายน 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 30 ตุลาคม 2563 คำสั่งคณะสหวิทยาการ ที่ 101/2563 ลว. 21 ต.ค. 2563
F แจ้งผลสอบ 30 ตุลาคม 2563 GOOD
F รับรองการแก้ไข 8 ธันวาคม 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 28 ธันวาคม 2563 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. กฤษดา ค้าเจริญ คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 86/2560 ลงวันที่ 26 ธันวาคม 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Consumer Preference Mapping of Tom Yum Seasoning Products 
ชื่อวารสาร INTERNATIONAL JOURNAL OF ENGINEERING RESEARCH & TECHNOLOGY (IJERT) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร International Journal of Innovations in Engineering and Technology (IJIET) 
ISBN/ISSN ISSN: 2319-1058   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 1 February 2022 
ปีที่ 21  ฉบับที่
เดือน January   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า 1-6  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Consumer preference of reduced-sodium Tom Yum Goong seasoning powder as affected by powdered dried shrimp genres and quantity 
ชื่อวารสาร Food Research 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร https://www.myfoodresearch.com 
ISBN/ISSN eISSN: 2550-2166  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 28 November 2021 
ปีที่ ฉบับที่
เดือน December  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า 86-91  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ