ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
อิทธิพลของการลดและทดแทนเกลือโซเดียมต่อความชอบของผู้บริโภคและลักษณะทางประสาทสัมผัสต่างๆของผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสต้มยำกุ้ง |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
Influences of Sodium Salt Reduction and Replacement on Consumer Preference and Sensory Characteristics of Instant Tom Yum Goong Seasoning Product |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
30 กันยายน 2562 |
สอบผ่าน |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
30 กันยายน 2562 |
คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 72/2562 ลว. 11 กันยายน 2562 |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
1 ตุลาคม 2562 |
คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 71/2562 ลว. 11 กันยายน 2562 |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
1 ตุลาคม 2562 |
PASS |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
21 พฤศจิกายน 2562 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
30 ตุลาคม 2563 |
คำสั่งคณะสหวิทยาการ ที่ 101/2563 ลว. 21 ต.ค. 2563 |
F
แจ้งผลสอบ
|
30 ตุลาคม 2563 |
GOOD |
F
รับรองการแก้ไข
|
8 ธันวาคม 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
28 ธันวาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|