2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615030057-4  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. MUTYARSIH ORYZA ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. MUTYARSIH ORYZA
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา เกษตรศาสตร์ แผน ก แบบ ก 1 (นานาชาติ)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 107/2563 ประกาศ ณ วันที่ 25 สิงหาคม 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การใช้ผลพลอยได้กากซิตริกจากข้าวต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตและคุณภาพซากในไก่พื้นเมืองไทย (KKU1) 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) utilization of citric acid by-product from rice on growth performance and carcass quality in Thai native chicken (KKU 1) 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 22 พฤศจิกายน 2562
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 27 พฤศจิกายน 2562 คำสั่งที่ 534/2562 ลว 20/11/2562
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 28 พฤศจิกายน 2562 สอบผ่าน
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 26 มิถุนายน 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 29 มกราคม 2564
F แจ้งผลสอบ 3 กุมภาพันธ์ 2564
F รับรองการแก้ไข 10 มีนาคม 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 7 พฤษภาคม 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. สาวิตรี วงศ์ตั้งถิ่นฐาน คำสั่งที่ 091/2562 ลว 5/2/2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศ.ดร. บัณฑิตย์ เต็งเจริญสกุล คำสั่งที่ 558/2562 ลว 28/11/2562
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Physico-Chemical Characteristics and Amino Acid Content Evaluation of Citric Acid by-Product Produced by Microbial Fermentation as a Potential Use in Animal Feed 
ชื่อวารสาร Physico-Chemical Characteristics and Amino Acid Content Evaluation of Citric Acid by-Product Produced by Microbial Fermentation as a Potential Use in Animal Feed 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร MDPI Fermentation 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 9 August 2021 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า   การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Investigation of Citric Acid By-Products from Rice Produced by Microbial Fermentation on Growth Performance and Villi Histology of Thai Broiler Chicken (KKU 1) 
ชื่อวารสาร Veterinary Sciences 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร MDPI (Basel, Switzerland) 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 November 2021 
ปีที่ ฉบับที่ 11 
เดือน 11  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า 284  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ