ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) |
การรับรู้คุณค่าของผู้บริโภคและคุณภาพการบริการที่มีต่อความมีชื่อเสียงของตราสินค้า กรณีศึกษาร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ในเขตเทศบาลเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น |
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) |
FACTORS OF PERCEIVED VALUE AND SERVICE QUALITY TOWARD BRAND PRESTIGE CASE STUDY : JAPANESE PREMIUM RESTAURANTS IN KHONKAEN PROVINCE |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
27 ธันวาคม 2562 |
(สอบผ่าน) |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
27 ธันวาคม 2562 |
ตามคำสั่งคณะที่242/2562 ลว.20 ธันวาคม 2562 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
11 มกราคม 2563 |
|
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
9 กันยายน 2563 |
(ครั้งที่ 2) ตามประกาศคณะบริหารธุรกิจ ที่ 51/2563 ลงวันที่ 9 กันยายน 2563 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
6 ตุลาคม 2563 |
(สอบผ่าน) ตามประกาศคณะฯ 63/2563 ลงวันที่ 5 ตุลาคม 2563 |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
20 มกราคม 2564 |
ตามคำสั่งคณะที่ 13/2564 ลว 18 มกราคม 2564 |
F
แจ้งผลสอบ
|
27 มกราคม 2564 |
สอบผ่าน (Good) ผ่านระบบ GS eform |
F
รับรองการแก้ไข
|
28 มกราคม 2564 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
28 มกราคม 2564 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|