ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
แนวทางการสร้างสรรค์อาหารร่วมสมัย "วัฒนธรรมไก่ย่างหนองเรือ" |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
8 กรกฎาคม 2565 |
ชื่อการประชุม |
โครงการ The 4th BAs National Conference 2022 การประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4 (ในความร่วมมือ 5 สถาบัน) ภายใต้หัวข้อ "ทักษะการเรียนรู้แห่งอนาคตในโลกธุรกิจ" |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
8 กรกฎาคม 2565 ถึง 8 กรกฎาคม 2565 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
สถานที่จัดประชุม |
ณ คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และรูปแบบออนไลน์ (Online) ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings |
จังหวัด/รัฐ |
กรุงเทพมหานคร |
Proceeding Paper Volume |
ปีที่ 4 |
Proceeding Paper Issue |
- |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
119-135 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |