ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) |
การลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิตกุนเชียงหมูโดยการประยุกต์หลักการ ECRS และแนวคิดลีน 4.0 กรณีศึกษา ธุรกิจหมูยอแม่ถ้วน จังหวัดหนองคาย |
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) |
WASTE REDUCTION IN PORK SAUSAGE PRODUCTION PROCESS BY APPLICATION ECRS PRINCIPLE AND LEAN CONCEPT 4.0: A CASE STUDY OF MAE THUAN BUSINESS, NONG KHAI PROVINCE |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
4 มีนาคม 2563 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
28 มิถุนายน 2563 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
9 กันยายน 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|