ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
การปรับปรุงคุณภาพกากมันสำปะหลังโดยหมักร่วมกับกากตะกอนยีสต์ที่ได้จากกระบวนการผลิตเอทานอล ต่อการย่อยได้ของโภชนะและผลผลิตในโครีดนม |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
Improving the quality of cassava pulp by fermented with yeast waste obtained from bioethanol processing on nutrient digestibility and milk yield in dairy cow |
รายละเอียด |
เลื่อนสอบ จากเดิม 20/3/2563 กำหนดภายหลัง เนื่องจากโควิด 19 เปลี่ยนปลงที่ปรึกษา สาวิตรี เป็น อนุสรณ์ คำสั่งเดิม 581/2562 ลว 13/12/2562 |
รายการติดตาม |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
23 เมษายน 2563 |
สอบผ่าน |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
24 เมษายน 2563 |
|
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
15 พฤษภาคม 2563 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
18 พฤษภาคม 2563 |
สอบผ่าน |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
29 พฤศจิกายน 2565 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
2 ธันวาคม 2565 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
13 มกราคม 2566 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|