2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 617410001-9  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย วิชิต โสภิตานนท์รัตน์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. WICHIT SOPHITANONTRAT
    คณะ คณะสหวิทยาการ 
แผนการศึกษา วิทยาศาสตร์ทรัพยากรชีวภาพประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 103/2561 ลงวันที่ 11 กันยายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) ผลกระทบของลักษณะปรากฏที่มองเห็นได้ของรูปทรงเมล็ดข้าว ลักษณะสีของข้าว และการวางรูปทรงการเสิร์ฟข้าวต่อความคาดหวังและการรับรู้ของผู้บริโภค 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Impacts of Visual Appearance of Grain Shapes, Colours and Serving Shape of Rice on Consumer Expectations and Perceptions. 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 27 มกราคม 2563 ผ่าน
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 27 มกราคม 2563 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 2/2563 ลว. 9 ม.ค. 2563
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 28 มกราคม 2563 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 3/2563 ลว. 9 ม.ค. 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 28 มกราคม 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 26 กุมภาพันธ์ 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 29 ตุลาคม 2563 คำสั่งคณะสหวิทยาการ ที่ 100/2563 ลว. 21 ต.ค. 2563
F แจ้งผลสอบ 29 ตุลาคม 2563 GOOD
F รับรองการแก้ไข 8 ธันวาคม 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 28 ธันวาคม 2563 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. กฤษดา ค้าเจริญ คำสังคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 63/2561 ลง วันที่ 2 สิงหาคม 2561
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ The Impact of Food Neophobia on Consumer Expectations and Perceptions for The Visual Appearance of Rice 
ชื่อวารสาร International Journal of Innovations in Engineering and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร SN Publishers 
ISBN/ISSN ISSN: 2319-1058  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 January 2022 
ปีที่ 21  ฉบับที่
เดือน January  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า 7-14  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Different serving shapes of cooked jasmine rice on a plate affect the consumer's visual preference 
ชื่อวารสาร Food research 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Rynnye Lyan Resources 
ISBN/ISSN ISSN: 2550-2166  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 28 November 2021 
ปีที่ ฉบับที่
เดือน December  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า 104-108  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ