ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
คุณสมบัติของแอปพลิเคชันที่ส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มแบบส่งถึงที่ในมุมมองของผู้ประกอบการในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กรณีศึกษา แกร็บฟู้ด |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
APPLICATION CHARACTERISTIC AFFECT TO THE SUCCESS OF FOOD AND BEVERAGE DELIVERY BUSINESS IN ENTREPRENEURS’ ASPECT IN NORTHEASTERN REGION: CASE STUDY GRABFOOD |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
10 สิงหาคม 2563 |
ตามคำสั่งคณะฯ ที่ 194/2563 ลว. 4 สิงหาคม 2564 |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
10 สิงหาคม 2563 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
2 กันยายน 2563 |
ผ่านระบบ GS e-form |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
11 มิถุนายน 2564 |
ตามคำสั่งที่ 119/2564 |
F
แจ้งผลสอบ
|
15 มิถุนายน 2564 |
สอบผ่าน (Excellent) ผ่านระบบ GS form |
F
รับรองการแก้ไข
|
14 กรกฎาคม 2564 |
ผ่านระบบ GS e-form |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
3 สิงหาคม 2564 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|