ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การปรับปรุงคุณสมบัติทางเคมีกายภาพ กิจกรรมการออกฤทธิ์ทางชีวภาพ และรสขมของโปรตีนดัดแปลงจากคอร์นกลูเตนมีล |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Improvement of physicochemical properties, bioactive activities and bitter taste of modified protein derived from corn gluten meal (CGM) |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
26 พฤศจิกายน 2564 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
26 พฤศจิกายน 2564 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
26 พฤศจิกายน 2564 |
ผ่าน |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
26 พฤศจิกายน 2564 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
11 ธันวาคม 2564 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|