2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 635160007-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. สุภาวดี ตลอดไธสง ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SUPHAWADI TALOTTHAISONG
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 21/2565 ประกาศ ณ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565) (Pass as in the announcement No. 21/2022 on February 15, 2022) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเหนี่ยวนำของสีและกลิ่นต่อการรับรู้ทางอารมณ์ความรู้สึก สุขภาวะและความคาดหวังทางประสาทสัมผัสของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์เนื้อแซลมอนจากพืช 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Visual-odor cues on consumer’s emotion-wellness response and sensory expectations of plant-based salmon 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 ธันวาคม 2564
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 22 ธันวาคม 2564 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 7 มกราคม 2565
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 30 พฤษภาคม 2566
F แจ้งผลสอบ 1 มิถุนายน 2566 Excellent
F รับรองการแก้ไข
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ /2563 ลงวันที่ 18 ธ.ค.2563
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เนื้อแซลมอน ทางเลือกจากพืชสำหรับผู้บริโภคสูงวัย  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 ตุลาคม 2566 
ชื่อการประชุม งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2 The 2nd National Conference on Public Health, Science and Technology 2023 (NCPHST2023) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 7 กันยายน 2566 ถึง 8 กันยายน 2566  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม สำนักวิชาการสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 
สถานที่จัดประชุม สุรสัมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  จังหวัด/รัฐ นครราชสีมา 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 124-138  Proceeding Paper Editors/edition/publisher คณะอนุกรรมการฝ่ายวิชาการ การจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปีงบประมาณ 2566 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper 
ได้รับรางวัล "Special Award on Oral presentation" ด้านโภชนวิทยาและการกำหนดอาหาร และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง  หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี