ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
การปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เนื้อแซลมอน
ทางเลือกจากพืชสำหรับผู้บริโภคสูงวัย
|
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
27 ตุลาคม 2566 |
ชื่อการประชุม |
งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2 The 2nd National Conference on Public Health, Science and Technology 2023 (NCPHST2023) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
7 กันยายน 2566 ถึง 8 กันยายน 2566 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
สำนักวิชาการสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
สถานที่จัดประชุม |
สุรสัมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
จังหวัด/รัฐ |
นครราชสีมา |
Proceeding Paper Volume |
2 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
124-138 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
คณะอนุกรรมการฝ่ายวิชาการ การจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปีงบประมาณ 2566 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
ได้รับรางวัล |
"Special Award on Oral presentation" ด้านโภชนวิทยาและการกำหนดอาหาร และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |