2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 645040122-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย อรชุน พลนาคู ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. ORACHUN PONNAKHU
    คณะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ 
แผนการศึกษา วิศวกรรมนวัตกรรม แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 128/2565 ประกาศ ณ วันที่ 15 กันยายน 2565) (Pass as in the announcement No. 128/2022 on September 15, 2022) 
สถานภาพ   รอกรรมการคณะอนุมัติจบ/นำเสนอสภา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การวัดปริมาณแป้งในหัวมันสำปะหลังสดหลังการเก็บเกี่ยวด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรดย่านใกล้ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) MEASUREMENTS OF STARCH CONTENT IN FRESH TAPIOCA ROOT USING NEAR INFRARED METHOD 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 25 พฤศจิกายน 2565 คำสั่งคณะนที่ 642/2565 ลว.3 พฤศจิกายน 2565
D อนุมัติเค้าโครง 21 ธันวาคม 2565 อนุมัติ
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 28 พฤศจิกายน 2566 คำสั่งคณะฯที่ 730/2566 ลว.13 พฤศจิกายน 2566
F แจ้งผลสอบ 28 พฤศจิกายน 2566 GOOD
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. เจษฎา โพธิ์สม คำสั่งคณะฯที่ 463/2565 ลว.27 มิถุนายน 2565
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ศึกษาความเป็นไปได้ในการวัดปริมาณแป้งในหัวมันสำปะหลังหลังการเก็บเกี่ยวด้วยวิธีอินฟราเรดย่านใกล้บนสายพานพานลำเลียง 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 กรกฎาคม 2566 
ชื่อการประชุม สมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทยระดับชาติ ครั้งที่ 24  
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 26 กรกฎาคม 2566 ถึง 27 กรกฎาคม 2566  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม School of Engineering and Innovation, Rajamangala University of Technology Tawan-ok & Thai Society of Agricultural Engineering (TSAE) 
สถานที่จัดประชุม Oakwood Hotel & Residence Sri Racha  จังหวัด/รัฐ ชลบุรี/ประเทศไทย 
Proceeding Paper Volume 24  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 222-231  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper