ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ปัจจัยการผลิตของไวน์ข้าวสีเพื่อสุขภาพต่อลักษณะคุณภาพทางเคมี-กายภาพ และการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของผู้บริโภค |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Production factors of healthier colored rice wine on physico-chemical properties and consumer’s sensory perception |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
20 สิงหาคม 2567 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
20 สิงหาคม 2567 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
2 ตุลาคม 2567 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|