2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 655210065-0  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ภัทราภรณ์ คำสวัสดิ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PATTARAPORN KUMSAWAT
    คณะ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต วิชาเอกการจัดการธุรกิจบริการและการจัดงาน แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่านตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 122/2565 ลงวันที่ 31 สิงหาคม 2565) 
สถานภาพ 10  นักศึกษาปัจจุบัน สถานะปกติ     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย)  
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ)  
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ชมพูนุท สุทธิกุล คำสั่งคณะบริหารธุรกิจฯ ที่ 176/2566 ลว 16 มิถุนายน 2566
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ผศ.ดร. พัชราภรณ์ มหาสุวีระชัย คำสั่งคณะบริหารธุรกิจฯ ที่ 174/2566 ลว 16 มิถุนายน 2566
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Beyond the Context: How the Source Credibility of Content Creators Influences Consumers' Hedonic Experience of Using TikTok towards Restaurants 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 มีนาคม 2567 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2567 The International and National Conference on Business Administration and Accountancy 2024 (INCBAA 2024) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 23 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 23 กุมภาพันธ์ 2567  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม เครือข่ายสถาบันการศึกษาแห่งภูมิภาคด้านบริหารธุรกิจ (Thailand Regional Business Schools Network: TRBS NET) 
สถานที่จัดประชุม Crystal Hotel Hat Yai, Hat Yai  จังหวัด/รัฐ Songkhla, Thailand 
Proceeding Paper Volume 2024  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 120-133  Proceeding Paper Editors/edition/publisher Faculty of Management Sciences, Prince of Songkla University 15 Kanjanavanich Road, Hat Yai, Songkhla 90112 Thailand  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper