ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีต่อคุณสมบัติทางคุณภาพในการผลิตบ๊ะจ่างของข้าวเหนียวพันธุ์ มข60-1 และ มข60-2 |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Chemical components on the quality properties in zongzi of sticky rice Morkhor 60-1 and Morkhor 60-2 varieties. |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
28 มีนาคม 2567 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
28 มีนาคม 2567 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
22 พฤษภาคม 2567 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|