ชื่อบทความ |
Light Intensity Affects Capsaicinoid Accumulation of Hot Pepper (Capsicum chinense Jacq.) Cultivars |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
25 ตุลาคม 2559 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Horticulture, Environment, and Biotechnology |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
The official journal of the Korean Society for Horticultural Science |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2560 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
capsaicin, environmental factors, heat levels, pharmaceutical product, pungency, shading |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|