ชื่อบทความ |
การประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพต่อการปวดไหล่ของพนักงานในกระบวนการผลิตมันฝรั่งทอดกรอบ |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
27 กรกฎาคม 2560 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
คณะเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
0857-6653 |
ปีที่ |
29 |
ฉบับที่ |
2 |
เดือน |
พฤษภาคม-สิงหาคม |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2560 |
หน้า |
- |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
การยศาสตร์ , BRIEF’s survey , พนักงานในอุตสาหกรรม , เมตริกความเสี่ยง |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|