2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Survival of probiotic bacteria in fruit juice jelly products 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 20 กันยายน 2560 
การประชุม
     ชื่อการประชุม IPSFAB-2017 International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology 2017 
     หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม The Faculty of Technology, Mahasarakham University (MSU)  
     สถานที่จัดประชุม The Faculty of Technology, Mahasarakham University (MSU)  
     จังหวัด/รัฐ Mahasarakham University (MSU)  
     ช่วงวันที่จัดประชุม 30 สิงหาคม 2560 
     ถึง 31 สิงหาคม 2560 
Proceeding Paper
     Volume (ปีที่)
     Issue (เล่มที่)
     หน้าที่พิมพ์ 63 
     Editors/edition/publisher  
     บทคัดย่อ  
ผู้เขียน
585160006-3 น.ส. วรางคณางค์ อัมพรพรรดิ์ [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ 
มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบ Proceeding Full paper 
รูปแบบการนำเสนอ Oral 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล ไม่ได้รับรางวัล 
แนบไฟล์
Citation 0