|
Publication
|
Title of Article |
ความงอก น้ำตาลทั้งหมด และแป้งของเมล็ดในข้าวโพดหวานสายพันธุ์แท้ที่มีการรวมกันของยีน shrunken-2, brittle และ waxy |
Date of Acceptance |
18 May 2018 |
Journal |
Title of Journal |
แก่นเกษตร |
Standard |
TCI |
Institute of Journal |
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
|
Volume |
46 |
Issue |
5 |
Month |
กันยายน-ตุลาคม |
Year of Publication |
2018 |
Page |
|
Abstract |
|
Keyword |
Zea may L, การปรับปรุงพันธุ์พืช, คุณภาพการบริโภค, ความแข็งแรงของเมล็ด, คุณภาพของเมล็ดพันธุ์ |
Author |
|
Reviewing Status |
มีผู้ประเมินอิสระ |
Status |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
Level of Publication |
ชาติ |
citation |
true |
Part of thesis |
true |
Attach file |
|
Citation |
0
|
|
|
|
|
|
|