ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
ความสามารถในการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ เรื่องอาหารกับการดารงชีวิต ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยใช้การจัดการเรียนรู้
ตามแนวคิดสะเต็มศึกษา |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
6 กรกฎาคม 2561 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
The 5th National and 3rd International Conference on Education (NICE) 2018 Education, Leadership, and Innovation in Learning Society |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี |
สถานที่จัดประชุม |
โรงแรม Phuket Graceland Resort & Spa |
จังหวัด/รัฐ |
ภูเก็ต |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
5 กรกฎาคม 2561 |
ถึง |
7 กรกฎาคม 2561 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
- |
Issue (เล่มที่) |
978-616-271-475-7 |
หน้าที่พิมพ์ |
1473-1481 |
Editors/edition/publisher |
- |
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|