ชื่อบทความ |
A monitoring report for Salmonella spp. in an HACCP standard pork slaughterhouse |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
9 สิงหาคม 2562 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
The Thai Journal of Veterinary Medicine |
มาตรฐานของวารสาร |
|
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Faculty of Veterinary Science Chulalongkorn University |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2562 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Salmonella spp., Hazard Analysis and Critical Control Point, pig slaughterhouse |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|