2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ ปัจจัยแห่งความสำเร็จของร้านบิงซูจุด 3 จุด ในธุรกิจขนมหวาน 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 5 ตุลาคม 2562 
วารสาร
     ชื่อวารสาร ปัจจัยแห่งความสำเร็จของร้านบิงซูจุด 3 จุด ในธุรกิจขนมหวาน 
     มาตรฐานของวารสาร TCI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร วิทยาลัยศึกษาบัณฑิตการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 13 
     ฉบับที่
     เดือน มกราคม - มิถุนายน 2563
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2563 
     หน้า  
     บทคัดย่อ การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาแนวทางในการดำเนินธุรกิจของร้านบิงซูจุด 3 จุด ในธุรกิจขนมหวาน และวิเคราะห์ถึงปัจจัยแห่งความสำเร็จของผู้ประกอบการร้านจุด 3 จุด เป็นการศึกษาเชิงคุณภาพ โดยเก็บรวบรวมข้อมูลจากการสัมภาษณ์เชิงลึกและการศึกษาเอกสาร โดยใช้หลักการวิเคราะห์สามเส้าเพื่อตรวจสอบความน่าเชื่อถือของข้อมูล จากนั้นทำการวิเคราะห์เปรียบเทียบความเหมือนและความสอดคล้องของข้อมูลเพื่อสังเคราะห์เป็นผลการศึกษา จากการศึกษาพบว่า ในการดำเนินธุรกิจของร้านจุด 3 จุดสิ่งที่ทำให้ร้านมีความแตกต่างและเป็นกุญแจที่ผลักดันให้ประสบความสำเร็จ มาจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ประกอบการในการพัฒนาเมนูของหวานให้มีความแปลกใหม่ การให้ลูกค้าดีไซน์ความอร่อยของบิงซูได้ด้วยตัวเอง ความสำเร็จของร้านจุด 3 จุด มาจากรสชาติของขนมหวาน ทำเลของร้าน การให้บริการ บรรยากาศภายในร้าน และตราสินค้า โดยสิ่งสำคัญที่เป็นปัจจัยทำให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จในธุรกิจ ประกอบด้วย กระหายในความสำเร็จ ชอบเสี่ยง มีความคิดสร้างสรรค์ มีความยึดมั่นไม่ย่อท้อ มีความเชื่อมั่น มีความสามารถในการตัดสินใจ มองการเปลี่ยนแปลงคือโอกาส มีความอดทนต่อสิ่งที่ไม่แน่นอน รู้จักเริ่มต้นและต้องการความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบ และตระหนักในคุณค่าของเวลา 
     คำสำคัญ ร้านบิงซูผู้ประกอบการปัจจัยแห่งความสำเร็จ 
ผู้เขียน
605740048-9 น.ส. ธัญวรัตน์ อรจันทร์ [ผู้เขียนหลัก]
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ปริญญาโท โครงการพิเศษ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0