ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Gastronomy Tourism Policy: Opportunities and Challenges of local cuisine
|
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
16 กุมภาพันธ์ 2561 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
The 4th Conference on Sustainable Tourism in Asia |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
INTESDA |
สถานที่จัดประชุม |
the Hiroshima KKR Hotel in Hiroshima, Japan. |
จังหวัด/รัฐ |
Japan |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
4 มกราคม 2561 |
ถึง |
5 มกราคม 2561 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
2018 |
Issue (เล่มที่) |
ISSN: 2188-6911 |
หน้าที่พิมพ์ |
12-29 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
1
|
|